Khảo sát hình Điện gió IANG BANG là dự án được Trắc địa số.com đảm nhận. Sử dụng máy bay không người lái, Trắc địa số đo đạc trắc địa và thiết kế bản đồ giúp khách hàng đảm bảo tính chính xác cao với chi phí tiết kiệm.

Khảo sát địa hình Điện gió IANG BANG

Nhà máy Điện Gió Ia Bang 1 có Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Điện Gió Ia Bang, đây là một trong những Công ty Thành viên của Công ty Cổ phần Điện Gia Lai. Dự án toạ lạc tại địa bàn Xã Ia Bang, Huyện Chư Prông, Tỉnh Gia Lai (Dự án Điện Gió trên đất liền). Vùng quy hoạch Dự án có tổng diện tích khảo sát 477 ha, có công suất 50 MW. 

Khảo sát địa hình Điện gió IANG BANG bằng thiết bị máy bay không người lái
Góc nhìn toàn cảnh công trình điện gió IANG BANG

Trải nghiệm bản đồ trắc địa dự án Điện gió IANG BANG

Khảo sát địa hình Điện gió IANG BANG bằng thiết bị máy bay không người lái
Bản đồ 2D rõ nét từng chi tiết dự án
Khảo sát địa hình Điện gió IANG BANG bằng thiết bị máy bay không người lái
Bản đồ 3D Điện gió IANG BANG

Tham khảo các dự án:

Khảo sát địa hình Thác Bà – Yên Bái bằng Flycam

Khảo sát địa hình Séo Mý Tỷ bằng công nghệ Flycam chuyên nghiệp

Trắc địa số cung cấp giải pháp khảo sát địa hình bằng UAV

Là đơn vị đi đầu trong công nghệ máy bay không người lái, Tracdiaso.com cung cấp các giải pháp công nghệ sử dụng Flycam trong các lĩnh vực trắc địa số: Bay quét 3D, trắc địa số và thành lập bản đồ.

Gói giải pháp toàn diện phục vụ cho công tác địa chính, thiết kế, san lấp, duyệt quy hoạch, bảo tồn di sản,… Với độ chính xác cao với nền tảng phần mềm chuẩn hóa, hiện đại

Khảo sát địa hình Điện gió IANG BANG bằng thiết bị máy bay không người lái
Đo đạc trắc địa bằng Flycam

Gói giải pháp toàn diện cho quy trình khảo sát địa hình

Giai đoạn khảo sát

Thành lập bản đồ số 2D khu vực quét: Công cụ hữu hiệu cho việc quy hoạch, đền bù hay kiểm tra hiện trạng sử dụng đất. Công cụ đo đạc chiều dài, diện tích trực tuyến với độ nét cao, xác định chính xác vị trí khu vực trên bản đồ.

Giai đoạn thiết kế

Thành lập bản đồ 3D khu vực quét: Ghi lại chính xác mọi góc độ, đặc điểm địa hình, địa vật của khu vực khảo sát. Tư liệu 3D phục vụ đánh giá mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế và khảo sát từ xa những khu vực có địa hình phức tạp

Biên tập bản đồ địa hình 1/500, 1/2000, 1/5000: Thành lập bản đồ hiện trạng phục vụ quy hoạch, bản đồ địa hình, bản đồ phục nghiên cứu, nuôi trồng. Số hóa bản đồ, thể hiện trực tuyến bán đồ trên các nền tảng 2D, 3D để phục vụ đánh giá trực quan hiện trạng khu vực khảo sát.

Giai đoạn thi công và hoàn thiện

Xử lý hình ảnh dạng VR 360 Panaroma: Video VR360 giúp thể hiện góc nhìn trực quan và tương tác chủ động cho khách hàng. Vẽ phối cảnh 3D công trình lên VR360 để thể hiện vẻ đẹp và tầm vóc công trình sau khi hoàn thành

Nền tảng lưu trữ và hiển thị dữ liệu số: Hệ thống hiển thị, tương tác dễ dàng qua App, Web trên máy tính và điện thoại thông minh. Có thể chia sẻ giới thiệu sản phẩm, dữ liệu dễ dàng qua nhiều kênh khác nhau.

Kết:

Khảo sát địa hình Điện gió IANG BANG bằng thiết bị máy bay không người lái là một trong số hàng trăm dự án trắc địa được Việt -Flycam thực hiện trên toàn quốc. Liên hệ để được tư vấn chính xác về gói giải pháp công nghệ máy bay không người lái.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0917111392 – 0869191996

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Website: https://vietflycam.vn

Youtube: http://www.youtube.com/c/ViệtFlycam

Giải pháp Trắc địa số toàn diệntại Tracdiaso.com

Hotline: 0917111392 - 0869191996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo