dự án

Trải nghiệm dự án

Thác Bà - Yên Bái

Khảo sát địa hình Thác Bà – Yên Bái bằng Flycam thuộc sự án của Sun Group được Viet - Flycam thực hiện. Các dịch vụ cung cấp: Khảo sát địa hình và thành lập bản đồ, truyền thông phim ảnh, VR 360 và hệ thống lưu trữ hiển thị dữ liệu số.

Núi Mẫu Sơn - Lạng Sơn

Khảo sát địa hình đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra các quyết định về triển khai thi công của một dự án. Viet - Flycam thực hiện công tác trắc địa khu vực núi Mẫu Sơn bằng công nghệ máy bay không người lái, thành lập bản đồ và mô hình trắc địa.

Tiên Yên – Quảng Ninh

Tiên Yên - Quảng Ninh sở hữu vị trí đắc địa, là cửa ngõ nối sơn khu Tây Bắc với biển. Viet - Flycam thực hiện khảo sát địa hình Tiên Yên - khu đất giàu tiềm năng bằng máy bay không người lái cùng các dịch vụ bay quét bản đồ, thành lập mô hình 3D, quay VR 360.

Đỉnh núi Fansipan - Lào Cai

Sun World Fansipan Legend nằm tại phía Tây Nam thị xã Sa Pa, là quần thể công trình du lịch văn hóa, dịch vụ cáp treo, vui chơi giải trí và khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Nam đảo Phú Quốc

Phía Nam đảo Phú Quốc là khu vực tập trung đông đúc các địa điểm vui chơi, giải trí, di tích lịch sử, điểm đến tâm linh và các cơ sở sản xuất truyền thống của người dân địa phương trên đảo.

Điện Gió Ia Bang - Lào Cai

Khảo sát địa hình Điện gió IANG BANG là dự án được Viet - Flycam đảm nhận. Sử dụng máy bay không người lái, Viet - Flycam đo đạc trắc địa và thiết kế bản đồ giúp khách hàng đảm bảo tính chính xác cao với chi phí tiết kiệm.

Séo Mý Tỷ - Lào Cai

Quá trình khảo sát địa hình Séo Mý Tỷ đầy thử thách, được thực hiện bởi đội ngũ Viet - Flycam. Tâm huyết trong từng điểm chụp góc quay, chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực mang đến cho khách hàng dữ liệu hình ảnh, thước phim chân thực và sống động nhất.

Bến En - Thanh Hóa

Khảo sát địa hình dự án Bến En Thanh Hóa bằng công nghệ UAV(Drone) nằm trong dự án của tập đoàn Sungroup được Viet - Flycam thực hiện. Các dịch vụ cung cấp: Khảo sát địa hình và thành lập bản đồ, truyền thông phim ảnh, VR360 và hệ thống lưu trữ hiển thị dữ liệu số.

Phoenix Legend – Hạ Long

Khảo sát địa hình Phoenix Legend - Hạ Long bằng Công nghệ UAV(Drone) nằm trong dự án của tập đoàn Sungroup được Viet - Flycam thực hiện. Các dịch vụ cung cấp: Khảo sát địa hình và thành lập bản đồ, truyền thông phim ảnh, VR 360 và hệ thống lưu trữ hiển thị dữ liệu số.
call
zalo
zalo