Quá trình khảo sát địa hình Séo Mý Tỷ bằng Flycam đầy thử thách, được thực hiện bởi đội ngũ Trắc địa số. Tâm huyết trong từng điểm chụp góc quay, chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực mang đến cho khách hàng dữ liệu hình ảnh, thước phim chân thực và sống động nhất.

Khảo sát địa hình Séo Mý Tỷ bằng công nghệ Flycam chuyên nghiệp

Thành lập bản đồ 2D

Là nơi sinh sống của khoảng 80 hộ dân người Mông đã định cư và canh tác ở đây qua nhiều thế hệ, Séo Mý Tỷ mang một nét đẹp yên bình, vẫn còn giữ được những nét đặc trưng bản làng người Mông Sapa.

Khảo sát địa hình Séo Mý Tỷ và cung cấp bản đồ trắc địa 2D chất lượng, tiện lợi, tích hợp các chức năng tính diện tích, đo chiều dài vật thể chỉ bằng các thao tác kéo thả chuột đơn giản.

Tạo mô hình 3D thông minh

Các điểm chụp VR 360 

VR 360 Séo Mý Tỷ chất lượng, cung cấp cái nhìn toàn cảnh, linh hoạt nhiều điểm VR tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Tại sao chọn Viet-Flycam?

Nền tảng công nghệ vững chắc

Điểm khác biệt giữa Việt-Flycam với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ máy bay không người lái khác là quá trình nghiên cứu phát triển ý tưởng, thử nghiệm công nghệ dựa trên những khảo sát về nhu cầu của khách hàng. Từ đó những sản phẩm công nghệ cao được ra đời để giải quyết vấn đề sâu xa của quá trình vận hành hoạt động.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Việt-Flycam được Viện nghiên cứu công nghệ Không gian và Dưới nước – Đại học Bách khoa Hà Nội đồng hành sáng lập, tạo nên một tập hợp những con người đam mê Flycam cùng các chuyên gia về công nghệ không gian hình ảnh.

Thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp

Thiết bị mà Việt-Flycam sử dụng khá đa dạng tuỳ thuộc vào từng loại hình dịch vụ mà Việt-Flycam cung cấp: thiết bị DJI Matrice 600 Pro, DJI Phantom 4 Pro RTK, DJI Matrice 300 RTK trong dịch vụ trắc địa số và DJI Mavic Pro 2, Sony A7R4, Insta360 Pro 2 phục vụ quay, chụp VR 360, quay phim nghệ thuật.

Tham khảo bài viết: TIMELAPSE VIDEO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Kết:

Tracdiaso.com đề cao yếu tố sáng tạo và chuyên nghiệp, điều này có thể thấy rõ qua từng dịch vụ sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0917111392 – 0869191996

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Website: https://vietflycam.vn

Youtube: http://www.youtube.com/c/ViệtFlycam

Giải pháp Trắc địa số toàn diệntại Tracdiaso.com

Hotline: 0917111392 - 0869191996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo